รับสร้าง บ่อปลาคาร์ฟ ระบบกรองน้ำใส ม่านน้ำ และน้ำตก ในสวนสวย

 

บ่อปลาคาร์ฟ น้ำตกในสวน หรือม่านน้ำในสวน สวยๆ หลากแบบ หลายสไตส์ ให้คุณได้เลือกให้เหมาะสมกับบ้านคุณ แต่ละแบบสวยงาม ลงตัว จะธรรมชาติ หรือสไตส์โมเดิร์น เราก็ออกแบบและสร้างสรรค์งานให้เข้ากับ มุมพักผ่อนที่คุณต้องการแบบสุดๆได้ 

ถ้าหากมีบ้านสักหลัง หลายคนคงฝันอยากมีมุมพักผ่อน สักมุมที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีบ่อปลาคาร์ฟ น้ำตก ศาลาพักผ่อน เทอเรส ให้มุมนั้นกลายเป็นสวรรค์น้อยๆในบ้านคุณ เมื่อยามคุณเหนื่อย อยากพักผ่อนสมอง เมื่อยามคุณล้า อยากสูดอากาศสดชื่น ฟังเสียงน้ำตกไหลริน มุมพักผ่อน ในบ้านมุมนี้ของคุณจะช่วยได้ไม่มากก็น้อย

เรา ม่านน้ำดีไซน์ ผู้ที่จะช่วยสร้างสรรค์ มุมพักผ่อนแบบธรรมชาติให้คุณ แบบมืออาชีพ ที่ให้งานได้ง่าย ไม่เป็นตะไคร่เขียว ดูแลง่าย น้ำใสๆ ดูปลาแหวกว่ายไปมา

ด้วยประสบการณ์ของเรากว่า 15 ปี ที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องมุมพักผ่อนของคุณให้ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะมี บ่อปลาคาร์ฟ น้ำตกในสวน น้ำพุในบ้าน สวนน้ำพุ ศาลาพักผ่อน เทอเรสนั่งเล่น มันก็จะดูแลง่าย และไม่เสื่อมสภาพไปง่ายๆ เพราะโครงสร้างที่ดี ระบบกรองที่เดินระบบอย่างถูกวิธี และระบบไฟที่ safty อย่างมาก เพื่อการใช้งานที่ไม่มีปัญหาและยาวนานที่สุด และการออกแบบและสไตส์ที่เหมาะสมกับบ้านและความชอบของคุณ

 


 

บ่อปลาคาร์ฟ ม่านน้ำไตส์โมเดิร์น ขนาดบ่อ กว้าง 3 เมตร ยาว 4 เมตร รวมระบบกรองและม่านน้ำแล้ว ราคา 180000 บาท

 

 

บ่อปลาคาร์ฟ และม่านน้ำหินกาบสไตส์ธรรมชาติ ขนาดบ่อ กว้าง 2 เมตร ยาว 8 เมตร ราคารวมระบบกรอง และม่านน้ำแล้ว ราคา 250,000 บาท

 

 

 

บ่อปลา กว้าง 4 ยาว 7 เมตร รวมบ่อกรอง ระบบน้ำ ไฟ น้ำพุ น้ำตก พื้นระแนง 10 ตรม. น้ำตกขนาด ยาว 3X2X1.6

ราคา 430000 บาท

 

ทางเรา ม่านน้ำดีไซน์ ขอนำเสนอผลงาน จัดทำสนน้ำพุในบ้าน  สวนน้ำตกข้างบ้าน กำแพงน้ำตก 
บ่อปลาคาร์ฟ เทอเรส มุมพักผ่อน สวนสวย ศาลา สระสปาในบ้าน สระน้ำในบ้าน 
มุมพักผ่อนริมสระน้ำ มุมสวน จากุซชี่ outdoor

มอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้ตัวคุณที่แสนเหนื่อยล้า ด้วยการพักผ่อนที่แท้จริง ในบ้านกับครอบครัว ตอบโจทย์การหาความสุขของคุณ ในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว
ที่บ้านของคุณเอง ในบรรยากาศธรรมชาติ นวดตัวผ่อนคลาย หรือลงเล่นน้ำกับครอบครัว 
ฟังเสียงน้ำกระทบหิน ให้ความรู้สึกถึงการผ่อนคลายอย่างแท้จริง เหมือนคุณได้สัมผัส
กับธรรมชาติในบ้านของคุณเอง

 

ราคาขึ้นอยู่กับขนาด กว้าง ยาวสูงของงานแต่ละงาน สนใจดูขั้นตอนการเข้าประเมิณราคาและเข้าดูหน้างาน

ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ


 

 

    • 2.png
      แอดไลน์กลางเข้าบริษัทนะคะ @alldream เพราะมีเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย อ่านข้อความในไลน์กลางนะคะ หากเกิดปัญหาใดๆ จะได้รับผิดชอบได้ครอบคลุมและถูกต้อง แอดไลน์ตามพื้นที่งานด้านล่างเลยคะ http...
Visitors: 341,269